Dinh dưỡng cho người bị ung thư vú

Chế độ ăn uống được cho là có tác dụng lớn tới việc điều trị và ngăn ngừa tái phát bệnh ung thư vú. Nguyên tắc lựa chọn thực phẩm - Chọn thực phẩm tươi sạch, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đa dạng hóa các loại thực phẩm ...

TS Nguyễn Thị Minh Thái: Người ngoài nghe ung thư đã sợ, tôi nhờ bí quyết này để vượt qua

Bị ung thư đại trực tràng đã phải làm phẫu thuật và điều trị 12 đợt hoá chất, đến nay, PGS Nguyễn Thị Minh Thái –Trường ĐH KHXH&NV vẫn khoẻ mạnh, lên sóng các chương trình văn hoá.

Ung thư di căn sang phổi nhưng sau 7 tháng điều trị, cô gái 16 tuổi đã đánh bại hoàn toàn

Ở độ tuổi trẻ đẹp nhất của cuộc đời và khi sự nghiệp người mẫu đang lên, cô gái 16 tuổi bị chẩn đoán ung thư buồng trứng đã di căn sang phổi.

Chiến thắng ung thư không cần dùng thuốc tại Hà Nội: Bí quyết chỉ có 3 TỪ

Ở bài này, chúng ta sẽ hiểu vì sao cô Kim Thị Lụy (58 tuổi phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội) chiến thắng ung thư với bí quyết chỉ gói gọn trong 3 từ: Âm Dương, gia đình, Phật pháp.

Những loại vũ khí mới trong cuộc chiến chống lại ung thư

Do đột biến, tổn thương gen trong cơ thể, các tế bào ung thư là những tế bào bất thường không có chức năng, được sản xuất phát triển ồ ạt và nhân lên mạnh mẽ không tuân theo qui luật nào, vượt qua ngoài tầm kiểm soát của cơ thể nên việc điều trị gặp phải rất nhiều khó khăn. Các liệu pháp điều trị th

Cô gái chiến thắng ung thư nhờ những bữa cơm vụng về của cha

Có lần, Chiến Trút đã hỏi cha mình: "Nếu ca ghép không thành công thì cha có tiếc tiền không…?"

Kinh nghiệm 23 năm chiến đấu với ung thư: Đường càng gập ghềnh càng phải hát ca

Câu chuyện cảm động và nhiều cảm hứng của một bệnh nhân ung thư vẫn khỏe sau 23 năm sẽ giúp bạn tìm ra chân lý sống, triết lý chữa bệnh và cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Không bỏ cuộc kể cả khi chỉ còn 1% cơ hội sống, CEO bị ung thư trở thành "soái ca 6 múi"

Câu chuyện về người giám đốc bị ung thư sẽ khiến bạn vừa khâm phục, vừa xúc động. Việc biến 1 cơ thể gầy gò xanh xao thành "soái ca 6 múi" đối với anh là một phép màu lạ.

Bí quyết giúp bà Tống Mỹ Linh mắc ung thư từ tuổi 40 nhưng thọ đến 106 tuổi chỉ đơn giản là loại quả

Ung thư luôn bị coi là "án tử", nên việc bà Tống Mỹ Linh ở thế kỷ trước có thể lướt bệnh, sống thêm hơn 60 năm khiến nhiều người nể phục lẫn tò mò.

Nếu ai cũng cố gắng làm 11 việc này, ung thư sẽ "không còn đất sống"

Theo Tổ chức Y tế thế giới, nếu làm được 11 điều đơn giản này, cơ thể sẽ tự chống lại được sự tấn công của ung thư. Hãy thử xem 11 điều này có quá khó so với bạn không?

Chàng trai bị ung thư 2 lần tái phát và câu chuyện "sống như chỉ còn một ngày để sống"

Hai lần chiến thắng căn bệnh ung thư với Minh là cả hai lần cậu luôn tâm niệm sống như chỉ còn một ngày để sống. Nhờ đó cậu đã vượt qua được bệnh tật, chinh phục ước mơ của mình.

7 loại bệnh ung thư nếu phát hiện sớm cơ hội chữa khỏi từ 90 - 100%

Bác sĩ Hương cho biết, không phải loại ung thư nào cũng gây chết người. Phần lớn ung thư có thể điều trị khỏi nếu phát hiện sớm, điều trị bài bản, kịp thời.

Chuyên gia Ung thư: "Vũ khí" bắt buộc phải có trong điều trị ung thư ai cũng nên tuân thủ

Theo PGS Dương Quốc Vượng, Giám đốc khoa ung bướu BV Trung Y Bắc Kinh thuộc Đại học y Thủ đô (Trung Quốc), bệnh ung thư trở nên khó chữa xuất phát từ chính suy nghĩ của người bệnh.

Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt

Thịt, tôm, dưa cà muối có thể biến thành chất gây ung thư nếu bạn chế biến sai cách.

Người bị ung thư nên ăn và kiêng gì?

Nên ăn cá, thịt nạc, ưu tiên thịt trắng; tránh dùng đồ chế biến sẵn, hạn chế đường và ăn thịt đỏ.

Ung thư kiêng uống sữa sẽ sống lâu hơn?

Nhiều người bệnh ung thư truyền nhau cách chữa ‘bỏ đói tế nào ung thư’: không ăn thịt đỏ, giảm chất đạm, không uống sữa.


Fanpage Facebook

Fanpage Facebook

Fanpage Facebook