Bí quyết đơn giản giúp ngăn ngừa u phì đại tuyến tiền liệt

Trong hành trình để thực hiện mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” công ty THD Canada Việt Nam đã chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và đem đến hi vọng cho những người đang hàng ngày phải đối mặt với bệnh tật. Một trong những trường hợp để lại ấn tượng sâu sắc với THD Canada Việt Nam và với chính ...

Bác sĩ vẩy tay dịch cân kinh chữa ung thư di căn: Bí quyết 4 chữ T và 5 loại thuốc mới

Trước Tết, bệnh ung thư của PGS Đỗ Quốc Hùng di căn vào xương, ông nằm liệt giường nhiều ngày. Tôi gặp ông hôm 21/4, ngay trước đợt ông trèo đèo lội suối đi khám bệnh từ thiện.

Lời từ biệt mẹ đầy nước mắt của em bé ung thư trước khi qua đời

Trước khi qua đời vì ung thư, Nolan Scully mở mắt tỉnh dậy từ cơn hôn mê và nói: "Con yêu mẹ" với nụ cười trên môi.

Đạm động vật: "Thức ăn" yêu thích nhất của tế bào ung thư

Thức ăn yêu thích nhất của tế bào ung thư là đạm động vật. Chúng ta có thể "bật" và "tắt" ung thư bằng cách điều chỉnh lượng hấp thụ.

Người phụ nữ nghi bị ung thư do giặt quần áo cho chồng

Sau một thời gian dài cảm thấy khò khè, khó thở, bà Swain (Anh) rất bất ngờ khi bác sĩ thông báo mình bị ung thư và chỉ sống được 3 năm.

Cậu bé 11 tuổi một mình vượt 800 km đi viện chữa ung thư

Cậu bé Shi Luyao (Trung Quốc) một mình đón tàu xe vượt 800 km để đến viện điều trị bệnh ung thư.

Đôi song sinh nhí chiến thắng ung thư máu

Logan và Regan Skinner 6 tuổi (Mỹ) cùng mắc bệnh ung thư bạch cầu và đã vượt qua bệnh tật sau 4 năm trị liệu.

Bác sĩ thổi bay ung thư phổi: Rảnh là thiền

PGS.TS Đỗ Quốc Hùng bật mí tinh thần quyết định ít nhất 50% thành công trong điều trị ung thư. Không mấy khi ông để mình buồn, hễ rảnh là ông thiền.

Bí quyết đơn giản giúp ngăn ngừa u phì đại tuyến tiền liệt

Trong hành trình để thực hiện mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” công ty THD Canada Việt Nam đã chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và đem đến hi vọng cho những người đang hàng ngày phải đối mặt với bệnh tật.

4 năm lạc quan chiến đấu với ung thư vú di căn toàn thân

Ung thư vú giai đoạn cuối, tế bào ác tính di căn toàn thân, nhưng suốt 4 năm qua, người phụ nữ 60 tuổi ở Bình Định vẫn không đầu hàng số phận.

Nghị lực phi thường của cô giáo 20 năm ‘chiến đấu’ với ung thư

20 năm sống chung với căn bệnh hiểm nghèo chưa bao giờ cô Lê Thị Hồng (SN 1977, giáo viên dạy toán trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Cư M’gar Tỉnh Đak Lak) dám mơ ước về một mái ấm gia đình...

Chữa khỏi ung thư ung thư nhờ Linh Chi và Tam thất

Bệnh thậm chí đã di căn, nhưng chị Thanh đã khỏi ung thư vú nhờ tuân thủ đúng phác đồ điều trị, kết hợp dùng linh chi, tam thất.

Cuộc chiến ung thư thành công của bà mẹ hai con

Đột nhiên trở thành bệnh nhân ung thư dạ dày và khả năng chỉ sống được trong hai tháng, trong khi hai con mới 5 và 6 tuổi, một bà mẹ Anh đã quyết tâm “đảo ngược” số phận.

30 năm chiến đấu với 2 căn bệnh ung thư vú và ung thư phổi

Kể từ khi mắc bệnh năm 40 tuổi, đến nay, Kathy Harris – một người phụ nữ Mỹ đã 70 tuổi, đã có 30 năm chiến đấu với 2 căn bệnh ung thư vú và ung thư phổi.

10 năm bền bỉ chiến đấu với ung thư

Cầm kết quả chẩn đoán ung thư đại tràng, chị Bạch Thị Dung (Hà Nội) suy sụp. Trải qua 6 đợt vào hóa chất với bao đau đớn, người phụ nữ quyết định không chịu thua bệnh tật và bắt đầu chế độ ăn phù hợp, tập yoga.

4 tháng chiến đấu ung thư đầy lạc quan của Trần Lập

Mặc dù biết mình vướng vào căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, nhưng Trần Lập không có giây phút nào nao núng mà còn truyền cảm hứng, sự quan tâm, chia sẻ đến những người bạn cũng ở trong hoàn cảnh không may như mình.


Fanpage Facebook

Fanpage Facebook

Fanpage Facebook