Fucoidan - Hi vọng mới cho người bị ung thư

Một công trình nghiên cứu về Fucoidan do GS.TS. Makoto Fujii tiến hành, kéo dài 8 năm đã chứng minh được tác dụng chữa ung thư của Fucoidan Một công trình nghiên cứu về Fucoidan  do GS.TS. Makoto Fujii tiến hành, kéo dài 8 năm đã chứng minh được tác dụng chữa ung thư của Fucoidan...

Nga phát triển thuốc chống ung thư từ…bọt biển

Một nhóm các nhà khoa học trẻ hiện công tác tại Đại học Cực Đông Liên bang Nga (FUFU) đang phát triển một loại thuốc mới chống ung thư dựa trên sắc tố bọt biển

Thuốc giảm đau cho người ung thư, dùng thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều người nhà bệnh nhân ung thư thường tìm mua thuốc giảm đau. Đối với bệnh nhân ung thư mà bệnh đã trở nên trầm trọng, việc dùng thuốc giảm đau là rất

Thuốc mới mang đến hy vọng cho bệnh nhân ung thư máu

Kết quả của một nghiên cứu lâm sàng gần đây đã chỉ ra một loại thuốc chống ung thư có tác dụng gây chết tế bào ở nhiều loại khối u, tiềm ẩn khả năng chữa khỏi một số loại ung thư máu bao gồm u lympho tế bào Mantle (MCL) và bệnh bạch cầu tủy cấp (AML).

Thuốc mới có triển vọng trong điều trị ung thư đại trực tràng

Các nhà nghiên cứu Singapore đã chứng minh hiệu qủa của thuốc PRIMA-1 met trong ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư đại trực tràng.

Các thuốc điều trị ung thư

Thuốc điều trị ung thư có tác dụng làm chết hoặc ngăn chặn sự xâm lấn, di căn của tế bào ung thư. Khoa học ngày nay đã biết được một phần quá trình sống, lan tỏa của ung thư ở cấp độ tế bào nên bên cạnh thuốc cổ điển còn có nhiều thuốc mới đã được ra đời...

Thuốc điều trị ung thư vú

Ung thư vú là một dạng ung thư rất phổ biến với tỉ lệ 1/9 phụ nữ có nguy cơ, thường gặp ở phụ nữ trên 50 tuổi. UTV cũng có thể xuất hiện ở nam giới nhưng rất hiếm.

Melatonin làm tăng hiệu quả của thuốc trị ung thư

Kết hợp melatonin với các loại thuốc chống ung thư vú như tamoxifen giúp tăng cường khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.

Điều chế thành công thuốc chữa ung thư made in Việt Nam

Nhóm nghiên cứu tại Bộ môn Bào chế - Trường Đại học Dược Hà Nội đã điều chế thành công thuốc chữa ung thư, thuốc chống nấm hướng đích bằng công nghệ bào chế liposome trong phạm vi phòng thí nghiệm.

Cuộc cách mạng trong điều trị bệnh ung thư

Thuốc Lenvatinib sắp được đưa vào điều trị cho các bệnh nhân ở Anh. Đây là một cuộc cách mạng trong điều trị chống lại bệnh ung thư tuyến giáp.

Mỹ phát triển thành công thuốc có khả năng trị khỏi ung thư

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển thành công một loại thuốc có thể chữa khỏi ung thư có tên gọi “Chén Thánh DNA-PKcs”, hiện đang trong quá trình thử nghiệm trực tiếp trên người, kết quả sẽ được công bố vào đêm nay.

Chống lại tác dụng phụ của hóa trị cùng Sâm Siberi

Sâm Siberi đã được Liên Xô dùng cho nạn nhân Chenobyl để kháng lại tác hại của nhiễm xạ

Fucoidan - Hi vọng mới cho người bị ung thư

Một công trình nghiên cứu về Fucoidan do GS.TS. Makoto Fujii tiến hành, kéo dài 8 năm đã chứng minh được tác dụng chữa ung thư của Fucoidan

Giải pháp ngăn ngừa tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị từ thảo dược tự nhiên

Tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị bệnh ung thư có thể gặp trong quá trình điều trị.

Vì sao đông trùng hạ thảo lại đắt như vàng

Đông trùng hạ thảo có giá gần trăm triệu đồng mỗi kg nhờ mang nhiều công dụng chữa bệnh.

Loài cây có tác dụng hỗ trợ trị ung thư

Dùng 30 g hoàng cầm râu, 30 g cây lưỡi rắn trắng nấu với nước 2 lần, gạn bã lấy nước uống như trà, có thể sử dụng trong giai đoạn hóa trị, xạ trị.


Fanpage Facebook

Fanpage Facebook

Fanpage Facebook